แก้เสียงสะท้อนงบไม่บานปลาย

สำหรับหน่วยงานรัฐและเอกชนที่ให้ความสำคัญกับสภาพแวดล้อมทางเสียง เราให้คำปรึกษาแก้ปัญหาเสียงก้อง หากคุณไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร

  • ห้องประชุมมีปัญหาเสียงก้องสะท้อน ทำให้ฟังการประชุมไม่ชัดเจน หรือฟังไม่รู้เรื่อง
  • กำลังจะสร้างห้องประชุมใหม่ อยากลงทุนครั้งเดียว เพื่อให้ได้สภาพห้องที่เหมาะสมต่อการประชุม
  • ไม่ต้องมาแก้ปัญหาเสียงก้องสะท้อนในภายหลัง อยากให้ทำงานร่วมกับผู้ออกแบบเลย
  • สับสนว่าการเปลี่ยนเครื่องเสียงจะช่วยลดเสียงสะท้อนได้อย่างไร
  • งบประมาณที่มีจะเพียงพอเรื่องลดเสียงก้องหรือเปล่า

Room Acoustic Modeling

  • เราวิเคราะห์ ปรับปรุง และแก้เสียงสะท้อน / ลดเสียงก้อง ในห้องประชุมเดิมตลอดจนออกแบบสภาพห้องประชุมที่จะสร้างใหม่ ด้วยโปรแกรม Room Acoustic modeling software
  • เราเลือกใช้วัสดุซับเสียงคุณภาพ / แผ่นซับเสียงที่ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน RAL ติดตั้งในปริมาณที่เหมาะสม ตามโปรแกรมการวิเคราะห์ เพื่อช่วยควบคุมความก้องกังวานของเสียงให้อยู่ในระดับที่พอเหมาะกับการใช้งานของหอประชุม
  • ให้คำแนะนำในด้านการปรับแต่งระบบเสียงเดิม หรือออกแบบติดตั้งระบบเสียงใหม่ ให้เหมาะสมกับขนาดและสภาพห้อง เพื่อให้เกิดคุณภาพเสียง ที่เหมาะสมกับการใช้งาน และได้ยินชัดเจนครอบคลุมทุกพื้นที่ในห้องประชุม
  • สามารถลดเสียงก้องสะท้อนที่มากของห้องประชุมขนาดใหญ่ที่มีรูปทรงและการตกแต่งภายในที่ซับซ้อนได้
  • คุณไม่ต้องลองผิดลองถูกที่จะแก้ปัญหาเสียงสะท้อนโดยขาดความเข้าใจที่ครบถ้วน

FOR INTERIOR DESIGNERS / ARCHITECTS

by Planet Green | เราสร้างแบบจำลองการสะท้อนเสียงเหมือนห้องของคุณเพื่อแก้ปัญหาเสียงก้องอย่างเป็นระบบ ไม่ต้องคาดเดา

ขอขอบคุณพิพิธภัณฑ์พระรามเก้า พิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้
และใหญ่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลกที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD

ขอขอบคุณ ตึกมหานคร ตึกทีสูงที่สุดในประเทศไทยที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับ Backoffice – Training

ขอขอบคุณ วัดสระพังทอง จังหวัดร้อยเอ็ด

ที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับลดเสียงสะท้อนในพระอุโบสถ

ขอขอบคุณ ตึกมหานคร ตึกทีสูงที่สุดในประเทศไทยที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับ Backoffice – Training

ขอขอบคุณวัดสูงแคน อุดรธานี ที่เชื่อมั่นแผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับการลดเสียงก้องสะท้อนภายในศาลาปฏิบัติธรรม

United Nations องค์การสหประชาชาติ

ขอขอบคุณองค์การสหประชาชาติ United Nations Economic and Social Commission for Asia and the Pacific ประจำประเทศไทยที่เชื่อมั่นแผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับใช้ในห้องประชุมใหม่ อาคาร United nations ถนนราชดำเนินนอก

 

พิพิธภัณฑ์พระราม 9 คลองหลวง

ขอขอบคุณพิพิธภัณฑ์พระราม 9 พิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้และใหญ่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลก ที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD มากกว่า 2,000 ตรม สำหรับห้องนิทรรศการถาวรทั้งหมด 3 ส่วนของโครงการ บริษัทแพลนเน็ทกรีนขอขอบคุณ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ บริษัท บางกอก เดค-คอน จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ที่เจาะจงเลือกใช้แผ่นซับเสียงของเรา

 หอสมุดคนเมือง กรุงเทพมหานคร (สี่แยกคอกวัว)

อขอบคุณสํานักวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานครที่เชื่อมั่นแผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD Black สำหรับ Auditorium จัดแสดงภายยนตร์สีดำสนิท หอสมุดคนเมืองกรุงเทพมหานคร ภายหลังการติดตั้งแผ่นซับเสียง ห้องมีค่าการสะท้อนของเสียงลดต่ำลงเหมาะสมสำหรับการใช้งานบรรยายทางวิชาการและสัมมนาท

 Marriott Bangkok|The Surawongse‎

ขอขอบคุณ Bangkok Marriott | The Surawongse‎ ที่เชื่อมั่นในแผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD Black สำหรับการลดเสียงก้องเสียงสะท้อนในห้องระบบ  HVAC

 Toscana Valley เขาใหญ่

ขอขอบคุณ Toscana Valley ที่เชื่อมั่นในแผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD  สำหรับการลดเสียงก้องเสียงสะท้อนในห้อง Gymnasium แห่งใหม่ 

 2how.com

ขอขอบคุณบริษัท ไทยนำโพลีแพค ที่เชื่อมั่นในแผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับห้องประชุมแห่งใหม่ ที่สำนักงานใหญ่ อำเภอกระทุ่มแบน

 ศูนย์ฮาร์พพระตำหนักประถม

ขอขอบคุณศูนย์ฮาร์พพระตำหนักประถม สุขุมวิท 43 ที่เชื่อมั่นในแผ่นซับเสียง PGAP ONE สำหรับติดตั้งในห้องออกเรียนดนตรีทั้งใน Phase I และ Phase II

 สวนนงนุชพัทยา Boxing Gymnasium 

ขอขอบคุณสวนนงนุชพัทยาที่เชื่อมั่นในแผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับติดตั้งใน Boxing Gymnasium ขนาด 1200 ตรม สำหรับการถ่ายทอดสดมวยไทย การติดตั้งมีเสียงสะท้อนเห็นได้ชัด ภายหลังติดตั้งเสียงสะท้อนลดลงอยู๋ในระดับที่ทำให้การออกอากาศใช้งานได้

 โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 เทพารักษ์

ก่อนการใส่วัสดุซับเสียง รพ มีการแก้ปรับปรุงห้องประชุมใหม่ แม้มีจำนวนผู้เข้าใช้งานพอสมควร ห้องก็ยังคงก้องเนื่องจากค่าการซับเสียงโดยรวมไม่เพียงพอ ภายหลังการคำนวณและติดตั้งวัสดุซับเสียง ห้องมีค่าการสะท้อนของเสียงลดลงอย่างเห็นได้ชัด เสียงก้องสะท้อนไม่เป็นปัญหาในการประชุมอีกต่อไป

กองนิรภัยเวชกรรมการบิน

ขอขอบคุณสถาบันเวชศาสตร์การบินกองทัพอากาศ (กองนิรภัยเวชกรรมการบิน) ถ.พหลโยธิน ที่เชื่อมั่นในแผ่นซับเสียง PGAP Lite ของแพลนเน็ทกรีน สำหรับห้องโถงอุปกรณ์เครื่องฝึก เพื่อช่วยลดเสียงก้องสะท้อนภายในห้อง

 MoonStar Studio : มูนสตาร์สตูดิโอ

ขอบคุณมูนสตาร์ สตูดิโอ ที่เชื่อมั่นในวัสดุซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับใช้ในสตูดิโอหลังใหม่ของบริษัท

 โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต

ขอบคุณโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต ที่เชื่อมั่นในวัสดุซับเสียงของแพลนเน็ทกรีน PGAP No.2025HD ในการปรับปรุงสภาพอคูสติคของห้องประชุมใหม่ในโรงพยาบาล เนื่องจากมีการไขขนาดและปรับปรุงสภาพห้อง มีเสียงก้องภายในห้องค่อนข้างสูงทำให้การประชุมไม่สะดวก

 HIFI – Lover

 ขอขอบคุณทีมงาน HIFI Lover ที่เชื่อมั่นในวัสดุซับเสียง PGAP ONE ของบริษัทสำหรับการลดเสียงก้องสะท้อนในห้องสาธิตเครื่องเสียงใหม่ (Demo Room) อมรินทร์พลาซ่า เนื่องจากห้องมีการแบ่ง Partition กั้นส่วน และใช้กระจกเป็นส่วนประกอบหลักของห้อง มีการสะท้อนของเสียงไปมาระหว่างห้องที่แบ่งแล้ว ฝ้าเพดานยิปซั่ม ผนังห้อง พื้นกระเบื้อง มีความสามารถในการซับเสียงสะท้อนได้ต่ำมาก ภายหลังการติดตั้งแผ่นซับเสียง PGAP ONE ห้อง Demo Room สามารถแสดงศักยภาพและเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ได้เต็มที่

 Lee Machinery (Thailand)

ขอขอบคุณบริษัทลีแมชชีนเนอรี่ ที่เชื่อมั่นวัสดุซับเสียง PGAP No.2025 สำหรับโรงงานและห้องประชุมใหม่ที่ บ้านบึง ชลบุรี Lee Machinery คือผู้แทนจำหน่าย รอกโซ่ไฟฟ้า, รอกสลิงไฟฟ้า ชั้นนำจากต่างประเทศ พร้อมอุปกรณ์ ประกอบ รอก-เครน, อุปกรณ์ไฟฟ้างานเครนทุกชนิด ห้องประชุมใหม่นี้ใช้กระจกแบ่งพื้นที่ ฉาบปูนเปลือยเพื่อความสวยงามผนัง การสะท้อนของเสียงระหว่างพื้นและผนังฝ้าเพดานยิปซั่ม ผนังห้อง พื้นกระเบื้อง ทำให้ห้องก้องสะท้อน

 บริษัท Huntsman Corporation (Thailand) Co.Ltd

ห้องประชุมย่อยของบริษัทฮันส์แมน คอเปอร์เรชั่น (ประเทศไทย) ผู้ผลิตสีน้ำย้อมผ้าระดับโลก แต่เดิมห้องประชุมย่อยมีเสียงก้องสะท้อน ค่อนข้างมากภายหลังจากการแก้ไขสามารถใช้ประชุมได้อย่างไม่มีปัญหาแต่อย่างไร

 TGMT Studio – Dubbing Room

ห้องบันทึกเสียงของ TGMT Studio ก่อนการแก้ไขเสียงสะท้อน ทีมงานพบว่าการก้องเสียงในช่วง Mid-Band Frequency ค่อนข้างมาก และเนื่องจากเป็นห้องสำหรับพากย์ มีความจำเป็นต้องเพิ่มค่าการซับเสียงทั้งหมด ผนังและฝ้าเพดานได้รับการบุวัสดุซับเสียงเพิ่ม หลังจากการแก้ไขสามารถใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา แฟนๆสามารถติดตามผลงานของทีมพากย์ TGMT ได้ที่ youtube.com/teamgarrymoviethai

 Cognitive Fitness Center – ศูนย์ฝึกสมอง

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ขอขอบคุณโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ที่เชื่อมั่นในวัสดุซับเสียงของบริษัทแพลนเน็ทกรีน เนื่องจากเป็นศูนย์การแพทย์ที่การก่อสร้างเพิ่งแล้วเสร็จ ทั้งห้องประชุมและห้องใช้งานทั้งหมดมีวัสดุที่ซับเสียงในปริมาณที่ไม่เพียงพอ ความแตกต่างของเสียงสะท้อนก่อนและหลังการติดตั้งวัสดุซับเสียงสามารถรู้สึกได้อย่างชัดเจน การใช้งานห้องประชุมดีขึ้นมาก

 Studio 28 Recording

ขอขอบคุณ Studio 28 Recording ที่เชื่อมั่นในวัสดุซับเสียงของบริษัทในการลดเสียงก้องสะท้อนห้องแต่งเพลง ห้องซึ่งแต่เดิมมีพื้นผิวเรียบมันความสามารถในการซับเสียงค่อนข้างน้อย ภายหลังจากการปรับเปลี่ยนวัสดุตกแต่ง ห้องมีค่าการสะท้อนของเสียงที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

 เรือนนพเก้าพระราม 5

 ขอขอบคุณ เรือนนพเก้า พระราม 5 – ราชพฤกษ์ สถานที่จัดงานแต่งไทยแบบครบวงจร ทั้งพิธีมงคลสมรสเช้า ที่เชื่อมั่นในวัสดุซับเสียง PGAP No.2025 Black ในการลดเสียงก้องสะท้อนภายในอาคาร

 

ศูนย์ปฎิบัติธรรมอ่างทอง

ขอขอบคุณศูนย์ปฎิบัติธรรมอ่างทอง ที่เชื่อมั่นในวัสดุซับเสียงของบริษัทในการลดเสียงก้องห้องปฎิบัติธรรม แต่เดิมห้องเป็นทรงสูงหลังคาสี่เหลี่ยมคางหมู ฝ้าเพดานฉาบเรียบมาตรฐาน พื้นไม้ และกระจก เมื่อมองภาพรวมวัสดุเหล่านี้มีส่วนในการลดเสียงสะท้อนน้อย ตำแหน่งที่ติดตั้งวัสดุซับเสียงจึงมีความสำคัญสูงสุด ภายหลังปรับวัสดุซับเสียงเพิ่มเข้าไป ห้องมีค่าการสะท้อนของเสียงที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

 Acme International (Thailand) Ltd

ขอขอบคุณ Acme International (Thailand) Ltd. ผู้นำเทคโนโลยีด้านประตูอัตโนมัติ ที่เชื่อมั่นในวัสดุซับเสียงของบริษัทในการลดเสียงก้องห้องประชุมใหญ่ แต่เดิมห้องใช้วัสดุมาตรฐาน ฝ้าเพดานฉาบเรียบ พื้นกระเบื้อง และกระจก ตำแหน่งที่ติดตั้งวัสดุซับเสียงจึงมีความสำคัญสูงสุด ภายหลังปรับวัสดุซับเสียงเพิ่มเข้าไป ห้องประชุมมีค่าการสะท้อนของเสียงที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

 สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์

ขอขอบคุณสภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ (สำหรับห้องเครือสหพัฒน์) ที่เชื่อมั่นในวัสดุซับเสียงของบริษัทในการลดเสียงก้องห้องประชุมเครือสหพัฒน์ แต่เดิมห้องใช้วัสดุมาตรฐาน ฝ้าเพดานฉาบเรียบ พื้นกระเบื้อง กระจกและตำแหน่งเครื่องฉายภาพนิ่ง บีบบังคับให้การติดตั้งวัสดุซับเสียงทำได้ค่อนข้างลำบาก การคำนวณค่าการสะท้อนทั้งก่อนและหลังค่อนข้างซับซ้อน กาาคำนวณทั้งตำแหน่งและปริมาณวัสดุซับเสียงจึงมีความสำคัญสูงสุด ภายหลังปรับวัสดุซับเสียงเพิ่มเติม ห้องประชุมเครือสหพัฒน์มีค่าการสะท้อนของเสียงที่ลดลงเหมาะสม

 คณะวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 Classroom ที่มีการปรับปรุงใหม่ชั้น 6 ของคณะวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมเป็นห้องเปล่าผนังปูนฉาบเรียบและกระจกเป็นส่วนประกอบหลัก รู้สึกชัดเจนว่าห้องมีเสียงก้องระหว่างการสนมนา ภายหลังการลดเสียงก้อง ห้องเรียบเงียบขึ้นทัน ขอขอบคุณคณะวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่เชื่อมั่นในแผ่นซับเสียง PGAP LITE แผ่นซับเสียงชนิด Melamine Resin ที่ผ่านการรับรองจาก Riverbank Acoustic Laboratories USA

 Moonstar Studio : Convention Hall

 Convention Hall แห่งใหม่ของ Moonstar Studio เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD นอกเหนือจากการใช้แผ่นซับเสียงปกติ Moonstar เลือกหุ้มผ้าใหมสีพิเศษภายนอกแผ่นซับเสียงอีกชั้นหนึ่ง เพื่อให้สีของวัสดุซับเสียงเข้ากันได้กับภายรวมและสีของห้องทั้งหมด นอกจากลดเสียงสะท้อนแล้วยังทำให้ห้องมีบรรยากาศที่ดีอีกด้วย

 สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตชุมพร

 ก่อนหน้าที่จะมีการปรับปรุงห้องประชุมใหญ่ของทางสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตชุมพร ห้องมีเสียงก้องสะท้อนเห็นได้ชัด เพราะวัสดุที่ใช้ภายในห้องเป็นวัสดุมาตรฐาน ภายหลังจากการแก้ไขด้วยการเพิ่มวัสดุซับเสียงไปในตำแหน่งต่างๆของห้อง เสียงก้องสะท้อนลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจน

 หอประชุมเทศบาลตำบลไทรน้อย

ขอขอบคุณเทศบาลตำบลไทรน้อยที่เชื่อมั่นในแผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD เพราะตระหนักเรื่องคุณภาพการประชุม แผ่นซับเสียงมีการติดตั้งกระจายตัวทั่วฝ้าเพดานเพดานห้องประชุมเพื่อให้การสะท้อนของเสียงลดลงอยู่ในค่าที่เหมาะสม

 บริษัท Monde Nissin Thailand

ขอขอบคุณบริษัท Monde Nissin ที่ไว้วางใจในคุณภาพแผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD ในการแก้ไขเสียงก้องสะท้อน สำหรับห้องฝึกซ้อมปฎิบัติการ ห้องประชุมภายในนิคมอุตสาหกรรมอมตะ และสำนักงานใหม่ อาคาร All Season Place ถนนวิทยุ

 มูลนิธิออทิสติกไทย 

ขอขอบคุณมูลนิธิออทิสติกไทย และศูนย์อาชีพออทิสติกที่เชื่อมั่นในแผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับใช้งานภายในห้องเสริมทักษะทางดนตรี

ศาลากลางจังหวัดอุทัยธานี 

ขอขอบคุณศาลากลางจังหวัดอุทัยธานี ที่เชื่อมั่นเลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD Beige สำหรับห้องประชุมขนาด 700 ตรม แห่งใหม่ของจังหวัด ภายหลังการติดตั้งวัสดุซับเสียง ตามแบบจำลองการสะท้อนที่บริษัทแพลนเน็ทกรีนได้จัดทำให้ ก่อนการติดตั้งจริง เพื่อศึกษาความเป็นไปได้ในการลดเสียงสะท้อน ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมกับการใช้งาน

โรงเรียนเตชะวิทย์ 

ขอขอบคุณโรงเรียนเตชะวิทย์ จังหวัดนครราชสีมา ที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD Beige & Grey สำหรับใช้งานภายในห้องเสริมทักษะทางดนตรี

บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด

ขอขอบคุณบริษัทบุญรอดบริวเวอรี่ โรงงานผลิตบางเลน ที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับห้องโถงต้อนรับส่วนหน้า Welcome Hall, ห้องเลี้ยงรับรองขนาดใหญ่ภายในโรงงานผลิต Singha Cafe และห้อง 4D auditorium Room สำหรับแสดงประวัติและความเป็นมาของบริษัท

ตึกมหานคร  ถ.นราธิวาสราชนครินทร์

ขอขอบคุณตึกมหานคร ตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย ที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD black สำหรับ Backoffice ห้อง Training แห่งใหม่

บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ขอขอบคุณ บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (ZEN Japanese Restaurant) ที่เชื่อมั่นแผ่นซับเสียง PGAP No.2025hd สำหรับห้องประชุมสำนักงานใหญ่แห่งใหม่

บริษัท น้ำตาลขอนแก่น จำกัด (มหาชน)

ขอขอบคุณบริษัท น้ำตาลขอนแก่น จำกัด (มหาชน) ที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับห้องประชุมใหญ่แห่งใหม่ กำหนดงานแล้วเสร็จต้นปี 2020 

ภูเก็ต แฟนตาซี

ขอขอบคุณภูเก็ต แฟนตาซี  ที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD BEIGE freeform  สำหรับ STAGE แสดงแห่งใหม่มากกว่า 1,500 ตรม กำหนดงานแล้วเสร็จปี 2020 

โรงพยาบาลพระรามเก้า

ขอขอบคุณโรงพยาบาลพระรามเก้าที่เชื่อมั่นใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับห้องรับรองลูกค้าและห้องประชุมใหม่

ศาลาว่าการอำเภอสัตหีบ
ขอบคุณศาลาว่าการอำเภอสัตหีบที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025 สีเทาเข้ม สำหรับห้องประชุมใหญ่ที่ว่าการแห่งใหม่ประจำปี 2565

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีที่เจาะจงเลือกใช้แผ่นซีบเสียง PGAP No.2025HD สีเบจรุ่นใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาห้องก้องสะท้อนสำหรับห้องประชุมใหญ่ ที่ปรับปรุงใหม่ประจำปี 2564

โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ขอนแก่น

ขอขอบคุณโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ขอนแก่น  ที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD BEIGE  สำหรับงานปรับปรุงห้องห้องประชุมใหม่  ความจุผู้เข้าประชุม 500 ที่นั่ง กำหนดงานแล้วเสร็จปี 2020 

 Wine Connection

ขอขอบคุณบริษัท Wine Connection (Porto De Phuket branch) ที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD BEIGE กำหนดงานแล้วเสร็จปี 2020 

Mr.Sadman MUSIC & FULL BAR

ขอขอบคุณ Mr.Sadman MUSIC & FULL BAR แห่งใหม่ – ลาดพร้าว ที่เชื่อมั่นในแผ่นซับเสียง PGAP No.2025hd เสียงก้องสะท้อนลดลงอย่างควบคุมได้ สามารถใช้สำหรับการแสดงดนตรีสด ได้ดีขึ้น

Rockwell Automation Thailand

ขอขอบคุณบริษัท Rockewell Autimation ประเทศไทย จำกัด อาคาร G-land สี่แยกพระราม 9  ที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD เพื่อสภาพอคูสติกที่ดีสำหรับ office แห่งใหม่

อาคารพระราชทานเลี้ยง จ.สุรินทร์

ขอขอบคุณโครงการชลประทานสุรินทร์ที่เชื่อมั่นในคุณภาพแผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับใช้ในอาคารพระราชทานเลี้ยง จังหวัดสุรินทร์

บริษัทเกียรตินาคิน – เคเคเทรด จำกัด

ห้องประชุมและรับรองลูกค้าที่ใช้กระจกในการตบแต่งห้อง มีเสียงก้องสะท้อนมากพอสมควรภายหลังจากการแก้ไขค่าการสะท้อนของเสียงลดลง อยู๋ในระดับที่การประชุมไม่มีปัญหาแต่อย่างไร

โรงงานยาสูบ กระทรวงการคลัง ถนนพระราม 4

ขอขอบคุณสำนักงานโรงงานยาสูบเป็นอย่างสูงที่เชื่อมั่นในวัสดุซับเสียง PGAP.2025HD สำหรับห้องจัดรายการ Studio สำหรับรายการวิทยุภายในองค์กร

วิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ปทุมธานี

ขอขอบคุณวิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ปทุมธานี เป็นอย่างสูง ที่เชื่อมั่นในแผ่นซับเสียง PGAP.2025HD สำหรับโครงการปรับปรุงโรงอาหารกลาง

โรงงานหัตถกรรม บ้านหมี่ค้าไม้ ลพบุรี

เนื่องจากโรงงานหัตถกรรมประกอบด้วยห้องทรงสูงเกิน 3 เมตรในพื้นที่สร้างใหม่ ห้องงานฝีมือขนาดเกินกว่า 200 ตร.ม แบ่งเป็นหลายส่วนมีกระเบื้องแข็งปูพื้นและกระจกตกแต่งห้องเกือบทั้งหมด เสียงก้องสะท้อนมาก ภายหลังติดตั้งวัสดุซับเสียง เสียงก้องสะท้อนลดลงจนเป็นที่พอใจ

วัดคุณแม่จันทร์ เขตประเวศ กรุงเทพ

เนื่องจากอาคารปฎิบัติธรรม วัดคุณแม่จันทร์เป็นอาคารทรงสูงและยาว ประกอบกับขนาดของห้องที่ใหญ่ วัสดุที่ใช้แต่เดิมเป็นคอนกรีตทั้งหมด และมีกระจกในแนวด้านข้าง โดยรวมความสามารถในการซับเสียงของห้องมีไม่พอ การเพิ่มวัสดุซับเสียงเข้าไปทางด้านข้างของห้องปฎิบัติธรรมคือการแก้ปัญหาที่ประหยัด รวดเร็วและแก้ไขได้ตรงจุดที่สุด โดยไม่ลดทนคุณค่างานสถาปัตยกรรมเดิม

สำนักงานเขตบึงกุ่ม กรุงเทพ

ขอขอบคุณสำนักงานเขตบึงกุ่มที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทแพลนเน็ทกรีนสำหรับห้องประชุม / สันทนาการ แต่เดิมผนังและฝ้าเพดานของห้องเป็นคอนกรีตฉาบเรียบและทาสีทับ ห้องมีเสียงก้องมากกว่าที่ควรจะเป็น ภายหลังการติดตั้งเสียงก้องสะท้อนไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

SIS Distribution (Thailand) PLC

แพลนเน็ทกรีนยินดีที่วัสดุซับเสียงของเราได้รับเลือกใช้สำหรับห้องแสดงสินค้าของบริษัท SIS ประเทศไทยจำกัด ห้องมีเสียงสะท้อนมากเกินพอดีเนื่องจากภาพรวมของห้องมีค่าการสะท้อนของเสียงไม่เพียงพอ

บริษัท หลักทรัพย์ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

แพลนเน็ทกรีนยินดีที่วัสดุซับเสียง PGAP.2025HD ของเราได้รับเลือกเป็นวัสดุหลักสำหรับห้องรับรองลูกค้าบริษัท หลักทรัพย์ยูโอบี เคย์เฮียน แต่เดิมห้องมีเสียงสะท้อนมากเกิน ภาพรวมของห้องมีค่าการสะท้อนของเสียงไม่เพียงพอ การเพิ่มวัสดุซับเสียงช่วยลดเสียงก้องสะท้อนได้

โรงเรียนการอาหารไทย เอ็ม เอส ซี (MSC Thai Culinary School)

สำหรับห้องเรียนทำอาหารที่ต้องการความโปร่งและใช้กระจกเป็นวัสดุตกแต่ง การเพิ่มความสามารถในการซับเสียงโดยรวมมีความจำเป็น แพลนเน็ทกรีนขอขอบคุณสถาบันสอนวิชาการทำอาหารแห่งล่าสุด MSC ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และบริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท ที่เลือกใช้วัสดุซับเสียงของเราในการลดเสียงดัง / เสียงก้องสะท้อน

ธนาคารเกียรตินาคิน สำนักงานใหญ่จำกัด

แพลนเน็ทกรีนขอขอบคุณธนาคารเกียรตินาคินที่เลือกใช้วัสดุซับเสียงของเราในการลดเสียงดัง / เสียงก้องสะท้อนใน Air Handling Unit (AHU) ในระบบทำความเย็นสำนักงานใหญ่

องค์การบริหารส่วนตำบล บางด้วน สมุทธปราการ

แพลนเน็ทกรีนขอขอบคุณ อบต บางด้วน ที่เลือกใช้วัสดุซับเสียงของเราในการลดเสียงดัง / เสียงก้องสะท้อนในห้องมอนิเตอร์จัดรายการข่าวสาร อบต. ที่ใช้กับระบบเสียงตามสาย ระบบกระจายเสียงไร้สายประจำชุมชนบางด้วน

Delta Elmechs (Thailand)

แพลนเน็ทกรีนขอขอบคุณบริษัท เดลต้า เอลเม็ก (ประเทศไทย) ที่เลือกใช้วัสดุซับเสียงของเราในการลดเสียงดัง / เสียงก้องสะท้อนในห้องประชุมสัมมนาที่สำนักงาน มาบตาพุด ระยอง

สถานทูตสหราชอาณาจักร ประจําประเทศไทย

ขอขอบคุณสถานทูตสหราชอาณาจักร ประจําประเทศไทยที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP2025HD ร่วมกับผนังกันเสียงเพื่อลดเสียงก้องสะท้อนในหน่วยงานหนังสือเดินทาง สัมภาษณ์การออก VISA

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต

ขอขอบคุณสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยที่เชื่อมั่นในวัสดุซับเสียงของบริษัท ห้องประชุมสถาบันสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรมที่แต่เดิมมีกระจก พื้นกระเบื้อง และฝ้าเพดานยิปซั่มมาตรฐานเป็นวัสดุตกแต่งหลักของห้อง การสะท้อนของเสียงค่อนข้างมาก ภายหลังการแก้ไขห้องประชุมมีค่าการสะท้อนของเสียงลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจน

โรงพยาบาลวิภาราม อมตะนคร

ขอขอบคุณโรงพยาบาลวิภาราม อมตะนคร ที่เชื่อมั่นในวัสดุซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับห้องประชุมใหม่ขนาดประมาณ 200 ตร.ม ห้องที่ปรับปรุงใหม่ใช้วัสดุที่มีค่าการสะท้อนของเสียงแบบมาตรฐานสิ่งไม่เพียงพอสำหรับการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ การเพิ่มแผ่นซับเสียงบริเวณฝ้าเพดานทำให้ห้องมีความพร้อมสำหรับผู้เข้าร่วมประชุม 50 คน

Evason Resort & Spa Hua Hin

ขอขอบคุณ Evason Resort & Spa ที่เชื่อมั่นคุณภาพของวัสดุซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับห้องจัดเลี้ยงใหม่ทรงกลมพร้อมโดมทรงสูง 12 เมตรการแก้ไขเสียงสะท้อนทำโดยการแขวนแบบ Acoustic Panel – suspended

The Rabbit Hub ! Bangkok

เพราะการติดตั้งแผ่นซับเสียงชนิด Melamine Resin – PGAP LITE ทำให้ห้องมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เสียงก้องเสียงสะท้อนลดลง การสนทนาทำได้คล่องมากขึ้นสมกับที่เป็น The Best Educational Hub in Bangkok สถานที่สำหรับการนั่งสอนหนังสือยาวๆไม่ต้องกลัวโดนว่า ขนมอร่อย เน็ตแรง ปลั๊กเพียบ ราคาประหยัดที่ Rabbit Hub

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุราษฎร์ธานี (Boromarajonani College of Nursing Surat Thani) ก่อนหน้าการปรับปรุงห้องประชุมใหญ่ เห็นได้ชัดเจนว่าห้องมีการก้องสะท้อนของเสียง เมื่อมีการออกแบบจำลองการสะท้อนของห้อง (Acoustic Modeling) เพื่อหาตำแหน่งติดตั้งทั้งระบบเครื่องเสียงและแผ่นซับเสียง เห็นได้ชัดเจนว่าเมื่อติดตั้งวัสดุซับเสียงเสร็จ ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถรับฟังบทสนทนาได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Grand Audio & Visual Co.Ltd

เมื่อคุณกำลังมองหาชุดเครื่องเสียงที่ให้เสียงเสมือนจริงที่สุด หรือที่สุดแห่งระบบภาพยนตร์ในบ้าน  Grand Audio & Visual (GAV) คือบริษัทเดียวในประเทศไทยที่นำเสนอสินค้าชนิดที่สุดของที่สุด Reference Grade สำหรับคุณ เราขอขอบคุณ GAV ที่เชื่อมั่นในแผ่นซับเสียงของ Planet Green สำหรับการปรับปรุงห้องแสดงชุดระบบเสียงระดับ Reference Ultra High-end และห้องชมภายยนตร์ในระบบ Ultra High End

ห้องประชุมบริษัท Compomax Technology

ขอบคุณบริษัท Compomax Technology ที่เชื่อมั่นในแผ่นซับเสียงสีดำ PGAP No.2025HD สำหรับตกแต่งห้องประชุมขนาดใหญ่แห่งใหม่ การติดตั้งแผ่นซับเสียงให้เข้ากับรูปทรงของห้องสามารถทำได้ด้วยการตัดปกติ

สำนักการท่องเที่ยวศาลาว่าการเมืองพัทยา

ขอบคุณสำนักการท่องเที่ยวศาลาว่าการเมืองพัทยา ที่มั่นใจแผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD สำหรับตกแต่งห้องประชุมขนาดใหญ่แห่งใหม่

พระอุโบสถ วัดสระพังทอง ร้อยเอ็ด

ขอขอบคุณคณะเจ้าอาวาสและครูโรงเรียนวัดสระพังทอง จังหวัดร้อยเอ็ด ที่เชื่อมั่นให้บริษัทแพลนเน็ทกรีน ติดตั้งแผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD รอบพระอุโบสถ ด้วยการใช้โทนสีสลับสีเขียวเทา เพื่อลดเสียงก้องเสียงสะท้อน เห็นได้ชัดเจนว่าก่อนหน้าและหลังการติดตั้ง เสียงก้องภายในพระอุโบสถลดลง สามารถสื่อสารกันได้อย่างดี

บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน)

ขอขอบคุณบริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์  ที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD และ PGAP Black & White ทั้งระบบฝ้าเพดานและผนัง ในห้องประชุมขนาดใหญ่ทั้งสามห้อง ที่สำนักงานใหญ่ ภายหลังการติดตั้ง สามารถสื่อสารกันได้อย่างดี

บริษัท ไทยนํา โพลีแพค จํากัด

ขอขอบคุณบริษัท ไทยนํา โพลีแพค จํากัด ที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD Beige และ PGAP Black & White สำหรับห้องประชุมทรงอัฒจันทร์ ที่สำนักงานใหม่กระทุ่มแบน มีทั้งการติดตั้งแผ่นซับเสียงแบบกรุผนัง และติดตั้งแผ่นซับเสียงแบบแขวนลอย Acoustic Suspension เพื่อให้การซับเสียงอยู่ในระดับที่สูงสุด ตามแบบจำลองการสะท้อนเสียงที่บริษัทได้ทำขึ้น ภายหลังการติดตั้งห้องมีเสียงสะท้อนอยู๋ในระดับที่ใช้งานได้ดีเยี่ยม เนื่องจากห้องเป็นทรงอัฒจันทร์ การติดตั้งแผ่นซับเสียงแบบปกติ ไม่สามารถซับเสียงก้องสะท้อนได้เพียงพอ

รวิวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา จํากัด

ขอขอบคุณบริษัทรวิวาริน รีสอร์ท ที่เลือกใช้แผ่นซับเสียง PGAP No.2025HD Beige และ PGAP Black & White ทั้งในห้องประชุม และงานส่วน HR ทั้งหมด หลังการติดตั้ง ห้องมีการก้องสะท้อนของเสียง ตามแบบจำลองที่บริษัทแพลนเน็ทกรีนได้ออกแบบไว้ สามารถใช้งานได้ดี

 

 

PGAP No.2025 HD
แผ่นซับเสียงชนิด Polyester 100% ปราศจากฝุ่นใยแก้ว ใยหินและ ฝุ่นโฟม สำหรับห้องประชุม ห้องอัดเสียง โฮมเธียเตอร์ เพื่อปรับสภาพอคูสติก

FREEFORM
PGAP FREEFORM แผ่นซับเสียงรูปทรงทันสม้ยสำหรับงานตกแต่งภายใน

PGAP  BLACK & WHITE
แผ่นซับเสียงสีดำสนิท เรียบด้าน สำหรับลดการสะท้อนแสงและแผ่นซับเสียงสีขาวสว่าง สำหรับตกแต่งภายในห้องสมัยใหม่ที่เน้นความสวยงาม